Tennis ný stjarna -18 ára Alcaraz vann og skráði sig í sögubækurnar!

Vitni sögu!

Snemma morguns 4. apríl að Pekingtíma braust hinn 18 ára gamli Alcalás út þegar hann lenti undir 1-4 í fyrsta setti, vann 9 af næstu 10 leikhlutum, sigraði Rude 7-5, 6-4, og vann fyrsta leik tímabilsins.Önnur krúna, þriðja ferilkóróna.Þetta er fyrsti Masters titill Alcaraz á ferlinum og þriðji yngsti Masters meistari sögunnar.Á sama tíma sló Alcaraz met Djokovic og varð yngsti meistarinn í sögu Miami leikanna!
tennis -1

Frá nýju keppnistímabili hefur Alcaraz aðeins tapað tveimur leikjum á Opna ástralska og Indy Masters, tapað fyrir Berrettini, sem er í öðru sæti, og Nadal, einum af þremur stóru.Í restinni af leikjunum vann Alcaraz Tsitsipas, Berrettini, Agut, Norrie, Monfils, Hulkac, Schwarzman, Fognini, Kezmanovic Og svo framvegis.Engin furða að Nadal sagði: „Alcaraz er nú þegar einn af fremstu leikmönnunum, hann er mjög fjölhæfur, hann er með mjög árásargjarna sókn og þétta vörn.Það kemur mér ekki á óvart að hann geri eitthvað næst.„Ummæli Nadal voru látin falla fyrir tveimur vikum eftir þriggja setta bardaga milli Nadal og Alcalás.Í þeim leik olli Alcalás Nadal miklum usla, með aðeins eitt stig í lykilstigunum.Litlar sveiflur töpuðu bara leiknum.Þrátt fyrir að hann hafi misst af úrslitaleiknum á Indy Masters, skapaði Alcaraz samt besta met ferilsins á Masters.

tennis -2

Þegar Alcalás kom á Miami Masters hélt hann áfram að hlaupa villt.Alcalás sigraði Vsovic, Cilic, Tsitsipas, Kezmanovic og Hulkach og komst í fyrsta sinn í úrslitakeppni Masters.Í úrslitaleiknum, andspænis Rudd, sem einnig komst í úrslitaleik Masters í fyrsta sinn, jafnvel með stórt hjarta eins og Alcaraz, var hann óhjákvæmilega svolítið stressaður og lenti 1-5 undir í fyrsta settinu.Alcaraz, sem smám saman aðlagast andrúmsloftinu í úrslitaleiknum, byrjaði að beita skyndisóknum og jafnaði metin í þrjá leiki í röð.Í lok settsins sleit Alcaraz beltið og vann fyrsta settið með 7-5 forystu.Í öðru setti náði Alcaras upp forskoti í leikhléi í upphafi leiks og innsiglaði sigurinn 6-4.2-0, þegar Alcaraz var 1-4 undir vann hann 9 af næstu 10 leikjum og sigraði Rude.Hinn 18 ára gamli Alcaraz sló met Djokovic að vinna Miami Masters 19 ára og varð yngsti meistari Miami mótsins!

tennis -3

Á því augnabliki sem þeir unnu meistaratitilinn föðmuðust Alcaraz og Ferrero þjálfari, sem var nýbúinn að takast á við jarðarför föður síns, í langan tíma til að fagna sigrinum.Frá fjórðungsúrslitum á Opna bandaríska meistaramótinu í fyrra til fyrsta Masters meistaramótsins, náði Alcaraz slíkum árangri á aðeins hálfu ári, og varð sú kynslóð sem eftirsóttust í tennis karla eftir aldamótin.Með þessum meistaratitli setti Alcaraz ellefta sæti á ferlinum, aðeins einu skrefi frá því að komast á topp tíu í fyrsta sinn.

tennis -4

Að þessu sinni vann Miami meistaratitilinn, sem gerir Alcalás að þriðji yngsti leikmaðurinn til að vinna Masters meistaratitilinn, ásamt Zhang Depei og Nadal.Alcalás var svo spenntur fyrir þessu að hann fór að stefna að stærri markmiðum: „Það eru engin orð til að lýsa því hvernig mér líður núna, en að vinna fyrsta Masters titilinn minn í Miami er svo sérstakt.Ég er mjög ánægður með þennan sigur, ég Markmiðið í ár var að vinna 500 og það tókst.Það næsta sem þarf að gera er að vinna þetta Masters.Vonandi eru stórmeistararnir næstir."

Ef þú vilt verða atvinnumaður í tennis eins og Alcalas, gætirðu prófað siboasiskotvél fyrir tennisþjálfun,tennis æfingaboltavélmyndi hjálpa þér best við tennisþjálfun þína.

Pósttími: 15. apríl 2022